Vịnh Hạ Long Trên Núi – Na Hang

Na Hang nơi hội tụ của sông Năng và sông Gâm với diện tích 15.000ha và riêng khu vực mặt nước hồ thủy điện là 8.000 ha do đó bạn đến với Na Hàng bạn có thể quên đi những ồn ào của cuộc sống bởi Na Hang quanh năm được bao bọc bởi màu xanh bắt mắt chắc trắn Na Hang sẽ mang lại cho bạn một hàng trình vô cùng lý thú và những trải nghiệm đáng nhớ.

Với diện tích mặt nước lớn và bao quang bởi những dãy núi đã vôi hùng vị kết hợp vô vàn những đảo, cột đá tự nhiên giứa lòng hồ mà Na Hang được mệnh danh là Vịnh Hạ Long trên núi.

Đến với Na Hang không chỉ đến với không gian xanh kỳ vĩ mà đến đây bạn còn được trải nghiệm và hào  mình vào không gian văn hóa đặc sắc của người Tày tại đây, được thưởng thức những món ăn truyền thống và những giai điệu hát Then, đàn Tính vô cùng đặc sắc.

Na Hàng như làng thiếu nữ tuổi 18 mùa nào cũng đẹp, vào mùa mau mặt hồ mênh mông đến kỳ lạ cùng với những thác nước đổ xuồng lòng hồ tựa như những người con gái đang xõa tóc để cảm nhận được cái trong lành tịnh khôi mà thiên nhiên đã ban tặng nơi đây, vòa mùa khô lòng hồ lại yên bình cho ta cảm giác như nghe được những âm thanh trong trẻo như tiếng suối như tiếng hát xa hay những tiếng hót của những chú chim tìm bạn, hay tự mình chèo thuyền để khám phá vé đẹp nơi đây đó là một trải nghiệm vô cùng lý thú.

Ngoài ra cung đường đến với Na Hang cũng là một trong những cung đường vô cùng hấp dẫn với những phượt thủ và những bạn muốn khám phá và thử sức chinh phục nhũng cung đường đèo tại Tây Bắc.

Còn chờ gì hay đến và cảm nhận cái mát lành, hoang sơ của nơi đây.

Đánh giá sản phẩm

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.